Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn Go Viral Với Videos

. Video marketing đã được chứng minh một cách vô cùng hiệu quả để cải thiện kinh doanh và đột ngột tăng doanh thu và lợi nhuận. Để cho bạn để có thể tận dụng tối đa thị video, bạn phải tự rèn đúng trên các chiến lược tiếp thị video tốt nhất. Bài viết này được nạp với các mẹo tiếp thị video tuyệt vời, vì vậy hãy đọc tiếp để tìm hiểu thêm bắt đầu với các bài viết sau. Nó được nạp với mẹo vặt hữu ích để giúp bạn bắt đầu trong tiếp thị video . Với một doanh nghiệp, bạn cần phải biết về những cách mới nhất của tiếp thị doanh nghiệp của bạn. Video marketing là một trong những cách mới nhất để thị trường kinh doanh và các sản phẩm của bạn. Bạn không thể biết rất nhiều về video, nhưng đây là một số mẹo có thể giúp bạn tiếp thị theo cách này.

Video marketing

Sử dụng đồ họa từ trang web của bạn, hoặc ảnh chụp màn hình của trang web của bạn, khi thực hiện video của bạn. Điều này sẽ giúp người xem điều hướng trang web của bạn. Ảnh chụp màn hình cũng có giá trị trong video hướng dẫn. Tất cả bạn cần làm là tiết kiệm rất lấy màn hình của trang web của bạn và sau đó chỉnh sửa nó vào video của bạn với phần mềm chỉnh sửa video mà bạn sử dụng.

Hãy suy nghĩ về việc tạo ra một video virus. Virus là những video được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội và phát nổ phổ biến. Hãy cẩn thận, mặc dù. Một số người trên Internet có thể nhận thấy ngay một nỗ lực video virus, và nó có thể kết thúc như là một thất bại. Hãy sáng tạo và thực hiện một video mà mọi người sẽ thực sự muốn xem. Hài hước luôn là một lợi thế.

Phỏng vấn làm video tuyệt vời. Có một người bạn hoặc một cuộc phỏng vấn đồng nghiệp bạn nếu bạn muốn đưa ra một số chi tiết về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn hoặc phỏng vấn một số khách hàng nếu bạn muốn chia sẻ một số nhận xét ban đầu của sản phẩm của bạn. Nếu có thể, tìm một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn những người sẵn sàng để được phỏng vấn về các sản phẩm của bạn.

Để supercharge nỗ lực tiếp thị video của bạn xem xét việc chạy một chiến dịch tiếp thị video. Với một chiến dịch tiếp thị video, bạn sẽ đem lại những video hàng ngày sẽ được chia sẻ trên trang web của bạn cũng như trên các trang web video như YouTube. Đừng quên chia sẻ video của bạn với khách hàng của bạn sử dụng email và phương tiện truyền thông xã hội.

Bạn có cung cấp một loạt các dịch vụ trong kinh doanh của bạn? Nếu vậy, hãy xem xét sử dụng tiếp thị video để giải thích các dịch vụ phổ biến trong kinh doanh của bạn. Thực hiện một đoạn video ngắn cho thấy từng loại dịch vụ mà bạn làm và làm thế nào một khách hàng có thể xác định mức độ dịch vụ mà họ cần. Điều này sẽ thông báo cho khách hàng và tăng doanh thu có khả năng. Vì vậy, hiển thị với video tất cả những điều đó làm cho dịch vụ của bạn một vết cắt trên phần còn lại.

Sử dụng tiếp thị video được nhiều người theo. Điều này có thể được thực hiện bằng cách cung cấp cho đi một cái gì đó như một e-book hoặc một ý tưởng tiếp thị video bài luận cho mọi người chia sẻ video của bạn với người khác và người đó đăng ký nhận bản tin. E-sách và bài báo là một chi phí cách rất hiệu quả để lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Nếu bạn đang đi đến một quy ước, một triển lãm thương mại hay bất kỳ loại khác của sự kiện công cộng, mang theo một máy quay video. Đó là bởi vì bạn có thể sẽ có thể phỏng vấn các chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Ít nhất, bạn có thể quay một video về những trải nghiệm của bạn ở đây. Hơn nữa, nếu bạn có kế hoạch đưa ra một bài phát biểu công khai, bạn sẽ muốn một ai đó để ghi lại bạn.

Nếu bạn là người mới đến thị video, sau đó vài video đầu tiên bạn nên ngắn hơn chiều dài, dài khoảng hai phút. Mục đích của những đoạn phim này chủ yếu là dành cho mục đích giáo dục. Khi bạn trở thành video đăng tải thoải mái hơn, bạn có thể tăng độ dài video và thử một số chỉnh sửa. Tuy nhiên, khi bắt đầu, bạn cần phải đầu tiên thiết lập mình như một chuyên gia am hiểu người hiểu biết những gì anh / cô ấy đang nói về.

. Sức mạnh của tiếp thị video có thể là đáng kinh ngạc, nhưng bạn cần phải biết làm thế nào để khai thác sức mạnh đó. Có khả năng tạo video tuyệt vời chỉ là một phần của một chiến dịch tiếp thị hiệu quả. Bạn cũng phải biết làm thế nào để đạt được đúng đối tượng. Với những lời khuyên bạn vừa đọc, bạn có thể thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *